Tin tức

Một số ứng dụng tiêu biểu của hoá chất tẩy rửa trong cuộc sống

Một số ứng dụng tiêu biểu của hoá chất tẩy rửa trong cuộc sống

Sử dụng hoá chất tẩy rửa bề mặt sạch sẽ là nền tảng quan trọng cho các hoạt động tiếp theo. Chất tẩy rửa đa dạng về chủng loại và công thức sao cho phù hợp với từng nhóm đối tượng khách hàng. Các giải pháp làm việc của chúng có thể sử dụng cả hai hành động vật lý và hóa học. Chúng được pha chế theo một công thức khoa học đặc biệt đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn cần thiết. Chính bởi vậy, chúng được tin tưởng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực quan trọng như công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, xử lý nước, sản xuất giấy, dầu khí,... Hãy cùng Công ty hoá chất Cường Thịnh tìm hiểu rõ hơn về những ứng dụng kể trên nhé!
Tổng hợp các cách phân loại hoá chất thông dụng hiện nay

Tổng hợp các cách phân loại hoá chất thông dụng hiện nay

Việc phân loại hoá chất là nhiệm vụ rất quan trọng nhưng chưa được chú trọng thực hiện. Điều này được chứng minh có khá ít tài liệu phân loại về nó. Thật khó nếu không có bảng phân loại phù hợp để dễ dàng chọn lựa trong hàng triệu loại sản phẩm được cung cấp. Bài viết dưới đây là những tổng hợp cũng như cái nhìn tổng quan của công ty hoá chất Cường Thịnh muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Hãy tham khảo nhé!
Mách bạn những ứng dụng quan trọng của hoá chất trong cuộc sống

Mách bạn những ứng dụng quan trọng của hoá chất trong cuộc sống

Trước đây, ai ai cũng nghĩ rằng hoá chất chỉ đơn giản là chất bổ sung không tự nhiên đối với thực phẩm và không khí. Thực tế cho thấy, hoá chất là một thành phần quan trọng tạo nên tất cả các loại thực phẩm cũng như bầu không khí ta hít thở. Các món ăn trở nên thơm ngon hơn nhờ hợp chất hoá học gọi là mononatri glutamate thường được các bà nội trợ nêm nếm. Hay để giữ cho các sản phẩm không bị hư hỏng, cần có sự can thiệp của hoá chất công nghiệp. Trong bài viết dưới đây, Lab Cường Thịnh sẽ mách bạn những ứng dụng tiêu biểu của loại hợp chất này trong cuộc sống.
Khuyến nghị cho việc lưu trữ hóa chất trong phòng thí nghiệm

Khuyến nghị cho việc lưu trữ hóa chất trong phòng thí nghiệm

Hoá cht là những thành phẩm mang đến cho con người rất nhiều giá trị thiết thực và hữu ích. Tuy nhiên, chúng cũng là “hung thần” mang đến những ảnh hưởng tiêu cực, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng nếu không sử dụng, lưu trữ cẩn thận. Đối với ngành hoá chất, luôn phải thực hiện nghiêm ngặt theo những quy định, điều luật của Nhà nước. Do đây là mặt hàng đặc biệt nguy hiểm nên nếu không thực hiện theo khuyến cáo có thể bị xử lý nặng. Bài viết dưới đây là những khuyến nghị cho việc lưu trữ hoá cht công nghip trong phòng thí nghiệm mà bạn cần biết.
Top 5 loại hoá chất tẩy rửa được bán nhiều trên thị trường

Top 5 loại hoá chất tẩy rửa được bán nhiều trên thị trường

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị hiếu khách hàng, các loại hoá chất tẩy rửa ngày càng được cải tiến về số lượng cũng như chất lượng. Không khó để lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn nhưng làm thế nào để sử dụng đúng loại. Tuỳ vào mục đích sử dụng để có thể đưa ra quyết định sản phẩm nào phù hợp. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, Công ty hoá chất Cường Thịnh sẽ liệt kê 5 loại hoá chất tẩy rửa được bán nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng chính là những thành phẩm vô cùng cần thiết đối với cuộc sống của mỗi người.
3 phương pháp giảm thiểu rủi ro khi sử dụng hoá chất công nghiệp

3 phương pháp giảm thiểu rủi ro khi sử dụng hoá chất công nghiệp

Hoá chất công nghiệp mang đến nhiều giá trị to lớn đối với cuộc sống con người. Chúng được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực quan trọng như dược phẩm, mỹ phẩm, công nghiệp, nông nghiệp, xử lý nước thải,... Tuy nhiên, không thể phủ nhận mức độ độc hại xuất phát từ chúng. Vậy nên, mỗi người dùng đều cần phải tỉ mỉ, cẩn thận hết sức có thể khi sử dụng hoá chất. Nếu không có thể gặp phải những rủi ro đáng tiếc, không chỉ sức khoẻ mà thậm chí đến tính mạng. Trong bài viết dưới đây, Lab Cường Thịnh đã tổng hợp tất cả các phương pháp giảm thiểu rủi ro do hoá chất gây ra. Hãy cùng tham khảo nhé!
Các nhóm hóa chất thông thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Các nhóm hóa chất thông thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Trong hoá chất chắc chắn sẽ có chứa chất độc hại. Mức độ nhiều hay ít phụ thuộc vào từng loại hoá chất. Mặc dù có những đóng góp vô cùng to lớn trong nghiên cứu, trong các ứng dụng mang tính thực tiễn cao nhưng chúng cũng gây cho con người những hiểm hoạ khôn lường. Bởi vậy, bất cứ ai cũng nên nắm bắt được các nhóm hoá chất công nghiệp thông thường có thể gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của nó. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một cách kỹ càng về các nhóm hoá chất kể trên.

 
Cơ hội và thách thức của hoá chất công nghiệp tại Việt Nam

Cơ hội và thách thức của hoá chất công nghiệp tại Việt Nam

Trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão, kéo theo đó là sự xuất hiện của nhiều sản phẩm hoá chất công nghiệp với những công dụng và tính năng vượt trội. Nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng, đòi hỏi các nhà cung cấp phải có những nỗ lực không ngừng tìm kiếm giải pháp tối ưu. Những cơ hội và thách thức tạo ra cho chúng vô hình chung nhằm thúc đẩy sự phát triển tiềm lực sẵn có. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cơ hội và thách thức của hoá chất công nghiệp trên thị trường Việt Nam.

 
Top 7 loại hoá chất công nghiệp được bán nhiều trên thị trường

Top 7 loại hoá chất công nghiệp được bán nhiều trên thị trường

Thế kỷ XXI là kỷ nguyên của ngành công nghiệp ứng dụng cao với những thành tựu vượt trội. Theo suốt chiều dài thời gian, các loại hoá chất công nghiệp đã có sự thay đổi rõ rệt về đặc trưng, tính năng hữu ích nhằm thích ứng với nhu cầu con người hiện đại. Tuy nhiên, tất cả các hoá chất được liệt kê dưới đây dù thời thế xoay vần thì đều được sản xuất vượt quá 100 triệu tấn. Điều này chứng tỏ các loại hoá chất này rất phổ biến và có tác động mạnh mẽ đến đời sống của nhiều người. Hãy cùng công ty hoá chất Cường Thịnh tìm hiểu xem nó bao gồm những hoá chất nào nhé!


 
Tất tần tật những vấn đề về hoá chất mà bạn cần tìm hiểu ngay

Tất tần tật những vấn đề về hoá chất mà bạn cần tìm hiểu ngay

Hoá chất luôn gắn liền với mọi mặt trong đời sống của con người. Thật khó tin khi bất cứ lĩnh vực nào, kể cả các dịch vụ sạch, hoá chất đều có mặt. Nhưng đó lại là sự thật. Tuy nhiên, có bao nhiêu người đã cập nhật những vấn đề căn bản, cốt lõi của loại thành phẩm này. Kể cả những người đang hoạt động trong lĩnh vực này cũng chưa chắc đã biết nó là gì? Các loại phổ biến? Ứng dụng của nó ra sao? Mua sản phẩm ở đâu chất lượng? Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả các kiến thức về hoá chất mà bạn cần tìm hiểu ngay trong bài viết này.
Tìm hiểu về các loại hoá chất công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Tìm hiểu về các loại hoá chất công nghiệp phổ biến nhất hiện nay

Thị trường hoá chất công nghiệp ngày càng rộng mở với nhiều mặt hàng đa dạng, chủng loại phong phú. Mặc dù đây là sản phẩm khá nguy hiểm nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà nó mang lại. Hoá chất được ứng dụng nhiều trong các ngành nông nghiệp, công nghiệm, thiết bị thí nghiệm, ngành dầu mỏ, xử lý nước thải,…